Hướng dẫn in lưới thủ công trong 24h

Đăng lúc: Thứ ba - 06/01/2015 09:30 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 1925
Công ty chúng tôi nhận hướng dẫn in lưới thủ công trong vòng 24h đảm bảo có khả năng tự in lưới sau 1 ngày học tập và thực hành tại xưởng in lưới của công ty chúng tôi - Liên hệ tư vấn 0976 249 627 Ms Loan
Hướng dẫn in lưới thủ công

Mặc dù có lịch sử phát triển khá lâu đời nhưng với những ưu điểm vượt bậc, công nghệ in lưới thủ công ngày nay vẫn được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, để đáp ứng những yêu cầu về chất lượng và số lượng in ấn từ khách hàng, kỹ thuật in lưới thủ công cũng có những tiến bộ mới.

in lua

Về cơ bản, các tài liệu hướng dẫn in lưới thủ công chỉ ra rằng các giai đoạn của in lưới bao gồm: tạo khuôn in, làm bàn in, dao gạt, chế tạo chất tạo màu, hồ in, in ấn. Trong quy trình in ấn, những thiết bị in lưới thủ công thường xuyên được sử dụng phải kể đến: máy in lưới thủ công, bàn in lưới thủ công. Trong quá trình in, người ta sử dụng một khung gỗ, sau đó căng một tấm lụa mỏng như khung thêu, ngày nay, một số nguyên liệu có thể thay thế: vải bông, vải sợi, lưới kim loại.  Khi in, mực sẽ thấm qua giấy, hình ảnh sẽ được in lên bề mặt nguyên liệu bởi trước đó một số mắt lưới in đã được bịt kín bằng hóa chất.

Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật in lưới, một số thông tin về hướng dẫn kỹ thuật in lưới thủ công được cung cấp như sau:

-          Hướng dẫn chế bản in lưới thủ công: Thông thường, người ta dùng chương trình corel để soạn thảo, người ta sẽ vẽ một khung hình chữ nhật có kích thước thực bằng chính kích thước sẽ in ra, đánh nội dung, đưa các đối tượng vẽ vào dàn trải sao cho cân đối, sau đố in ra một loại giấy trong suốt. Việc in này sử dụng cách in tách màu.

-          Hướng dẫn chụp bản in lưới: bôi một loại thuốc đặc biệt lên lưới (thông thường là keo sơ dừa được chưng chín ở nhiệt độ cao và không có ánh sáng). Sấy khô keo. Dùng thùng gỗ, dung các loại đèn có ánh sáng mạnh, đặt bản in cùng với lưới lên trên một tấm kính của thùng ánh sáng đó, bật điện cho ánh sáng hoạt động, dùng thuốc để tráng phim, sau khi dội xong soi lên ánh sáng thấy các lỗ thủng đúng với hình vẽ in ở phim coi như phim đã chụp tốt.

-          Hướng dẫn cách in lưới thủ công: rải mực lên bề mặt lưới, đặt lưới lên vật cần in, dùng dao gạt mực cho nó qua lỗ thủng xuống vật cần in. nếu bản in nhiều màu, lặp lại công đoạn này cho tất cả các màu để được bản vẽ hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, các cơ sở in ấn cần lưu ý thêm ở công đoạn hướng dẫn pha mực in lưới thủ công và hướng dẫn làm mạch in lưới thủ công để có chất lượng bản in ưng ý nhất.

Học in lưới thủ công nhanh tại Hà nội

Địa chỉ số 266 Kim Ngưu Hà Nội - CTY Thần Châu - Liên hệ Ms Loan 0976 249 627
Chuyên cung cấp các mặt hàng in lưới từ A đến Z - đảm bảo giúp bạn học nghề thành công trong 24h. Làm việc cả thứ 7 và Chủ Nhật
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG