In UV là gì ? - Máy in uv là loại máy in gì?

Đăng lúc: Thứ ba - 06/01/2015 21:18 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2366
Chuyên cung cấp các loại vật tưu in lưới mực in uv hỗ trợ kỹ thuật in ấn UV hoàn toàn miễn phí. Liên hệ Ms Loan 0976 249 627 làm việc cả thứ 7 và chủ nhật
Máy in uv là loại máy in gì?

Đối với dân ngoại đạo ngành in, thì mình sẽ không hiểu rõ, nhưng chúng ta cũng nên biết sơ qua về loại máy in này.

Bạn nghĩ máy in là một loại vật dụng rất đỗi thân quen trong văn phòng, một vật dụng cần thiết để in ấn. Máy in có rất nhiều loại In trắng đen, in màu, của các hãng Canon, HP, Samsung, Epson. Nhưng đó là máy in cơ bản dành cho in ấn đơn giản trong văn phòng thôi. Còn những file cần in ấn khổ lớn tới hàng chục mét? in trên những vật liệu cứng như mũ bảo hiểm, cốc, tường, quần áo, bàn ghế,… thì sẽ có các loại máy in khác như máy in quảng cáo chuyên nghiệp, máy in phun, máy in laser, máy in uv.

Máy in Uv là loại máy in chuyên để in quảng cáo công nghệ cao, sử dụng bằng mực chuyên dụng riêng cho nó là mực in UV, nó không thể khô tự nhiên mà phải dùng hệ thống sấy khô mực UV với các công đoạn rất phức tạp.

In UV là gì ?
 
In UV là sử dụng mực UV trong quá trình in ấn - Khi sử dụng mực in lụa UV thì ta sẽ tạo ra được nhiều hiệu ứng rất "ART" và in được trên nhiều vật liệu với năng suất & chất lượng cao.
 
Cán UV (tráng phủ UV) có 2 kiểu:
 
UV toàn phần: là tráng phủ toàn bộ tờ in, mục đích làm tăng độ bóng, chống trầy xước,...Trong trường hợp này, UV sử dụng là vẹc ni UV (UV Vảnish).
 
UV từng phần: định hình, cục bộ: là chỉ tráng phủ những vùng nào cần hiệu ứng UV mà thôi, ví dụ như hiệu ứng in nổi, sần sùi, nhám như cát,....hoặc khi bạn in 1 tờ in, trên đó có hình 1 chiếc xe hơi, và bạn chỉ phủ UV lên hình chiếc xe đó thôi thì gọi là phủ UV cục bộ (UV từng phần).
Từ khóa:

may in uv, mực in uv

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG