Nhận gia công in lưới, dạy nghề in lưới đảm bảo thành nghề

Đăng lúc: Thứ ba - 14/07/2015 14:08 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2283
Với hơn 20 năm cung cấp các sản phẩm in lưới tại thị trường Việt Nam - Công ty chúng tôi có nhiều chuyên gia kinh nghiệm từ Trung Quốc nhận gia công in lưới kết hợp dạy nghề in lưới đảm bảo thành nghề. Đến với chúng tôi quý khách được trực tiếp thực hành trên máy móc và thiết bị tại kho xưởng của công ty. Được các chuyên gia hàng đầu về in lưới tư vấn đảm bảo in đạt sản phẩm.
In lưới là một dạng trong kỹ thuật in ấn. In lụa là tên thông dụng do giới thợ đặt ra xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Sau đó, khi mà bản lưới lụa có thể thay thế bởi các vật liệu khác như vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại để làm thì tên gọi được mở rộng như là in lưới.
 
In lưới thực hiện theo nguyên lý giống như in mực dầu trên giấy nến theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in, in lên vật liệu in bởi trước đó, một số mắt lưới khác đã được bịt kín bởi hóa chất chuyên dùng.
 
Kỹ thuật này có thể áp dụng cho nhiều vật liệu cần in như nilông, vải, thủy tinh, mặt đồng hồ, mạch điện tử, một số sản phẩm kim loại, gỗ, giấy… hoặc sử dụng thay cho phương pháp vẽ dưới men trong sản xuất gạch men.
 
Quý khách có nhu cầu in lưới xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên in lưới hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ in lưới trên mọi chất liệu theo yêu cầu. Bao gồm in lưới trên các chất liệu như:
– Vải: Bán thành phẩm hoặc may sẵn.
– Nhựa: Cặp, ví, dây lưng, nilon, vỏ nhựa, …
– Decan, nhãn, mác, túi giấy, …
– Sứ, thủy tinh, kim loại, gỗ, …
– Da, giả da.
– Thùng, bao bì carton.
 
In sản phẩm với số lượng màu không hạ chế kể cả màu trùng sát nhà. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và tiến độ công việc theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời chúng tôi còn nhận và trả hàng tận nơi tại Hà Nội.

- Liên hệ học nghề in lưới 0976 249 627 gặp Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG