Những hình thức in 3d trên áo phổ biến hiện nay

Đăng lúc: Thứ hai - 05/01/2015 17:08 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2619
Chúng tôi chuyên tư vấn in ấn 3d trên áo chất lượng cao nhất hiện nay. Sử dụng cả 3 hình thức in lưới in vi tính và in chuyển nhiệt. Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí Ms Loan 0976 249 627
Hình thức in trực tiếp lên áo với tất cả loại vải màu trắng và màu đen và đáp ứng được với số lượng ít, với chi phí khá cao cho một sản phẩm vải màu đen vì phải in lớp lót màu trắng ví giá thành của mực in vi tính. Thời gian thực hiện lâu mới có được sản phẩm ,nhưng bù lại thì bạn có một sản phẩm đẹp ưng ý vì mật độ hạt tram mịn như in ofset vậy .
 
IN VI TINH
 
- IN CHUYỂN NHIỆT
 
Hình thức in chuyển nhiệt lên áo , in vi tính vào  giấy chuyên dụng và còn gọi là giấy chuyển nhiệt , với cách in chuyển nhiệt này thi chỉ in lên vải poly màu trắng ,cũng có loại in lên vải tối không in được các loại vải khác vì loại mực cần phải có nhiệt độ thì mới bám vào sợi vải có tính chất  poly hay thun lạnh , nhược điểm hình ảnh không sáng rực vì còn tùy thuộc vào kinh nghiệm ,hình ảnh không sắc nét như  in vi tính trực tiếp lên áo ,khi in lên giấy chuyển xong phải thực hiện thêm bước thứ hai là ép lên áo bằng máy ép thủy lực cùng với giấy chuyển nhiệt,đáp ứng được số lượng lớn cho thị trường .
 
IN EP CHUYEN NHIET
 
- IN LỤA MÁY VÀ IN THỦ CÔNG
 
- Với hình thức in lụa máy sự dụng công nghệ cơ khí ,các nhà cơ khí chế tạo máy để giảm bớt  nguồn nhân lực và độ chính sát cao , do nhu cầu in hàng xuất khẩu với số lượng lớn với máy in lụa đã đáp ứng được nhu cầu , các sản phẩm in điều nhau trong khâu sản xuất .
 
- Với máy in lụa thì in được trên tất cả các loại vải ,sản phẩm hình in đạt 80%  so sánh với in chuyển nhiệt hay in vi tính ví in lụa máy và in lụa thủ công điều phải vẽ và xuất fim ,sau đó chụp bản

Địa chỉ bán mực in áo giá tốt tại Hà Nội 
Số 266 Đông Kim Ngưu - HBT - Hà Nội 
CTY TNHH Thần Châu - Hotline - 0976 249 627 - Nhận đặt hàng trên toàn quốc.
 
- Thứ 1 vẽ fim và xuất tram mịn , mức độ tram mịn quá thì không chụp bản được như bên in vi tính và ofset , do chỉ số lụa lớn không phù hợp với mực độ tram hạt tram phải lớn thì mực mới xuống thông wa chỉ số của lụa như hình bên dưới .Đó là sự khác biệt giữa in lụa máy ,in lụa thủ công và in vi tính và in chuyển nhiệt.
 
KỸ THUẬT IN LỤA
- SỰ KHÁC BIỆT GIỮA IN LỤA MÁY VÀ IN LỤA THỦ CÔNG
 
So ánh hai sản phẩm có sự khác biệt về màu sắc
 
 IN 3D (4)
 
IN LỤA THỦ CÔNG (KÉO LỤA TAY) ( Mời các bạn tìm hiểu kỹ thuật in lua thu cong tại đây )
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG