Tìm hiểu kỹ thuật in trên vải lụa mới nhất 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/07/2015 00:33 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2316
Là loại chất liệu mềm mỏng, bền và đẹp đẹp, vài lụa được sử dụng để in băng rôn, cờ phướn, phông nền cho các sự kiện. Dịch vụ in trên vải lụa theo đó tìm được thêm nhiều thị trường vô cùng hấp dẫn.


Tuy nhiên, việc lựa chọn các kỹ thuật in trên vải lụa phù hợp với mẫu mã cũng như chi phí của doanh nghiệp là vấn đề được nhiều đơn vị quan tâm nhất.
Để khách hàng có thể nắm bắt được các kỹ thuật in lụa trên vải lụa mới 2015, chúng tôi xin cung cấp các thông tin cơ bản về các loại hình in trên vải lụa phổ biến như sau:

-          In lụa trên vải: Đây là một kỹ thuật in trê vải được nhiều đơn vị in ấn lựa chọn do những ưu thế vượt trội. Đặc biệt, in lụa 2015 có thể tạo được tạo nên các thành phẩm in có độ tinh xảo cao hơn, sắc nét và sống động hơn.
 
Phương pháp in lụa trên vải có chi phí khá thấp, có thể in với số lượng lớn, in trên nhiều chất liệu vải khác nhau đồng thời người thợ in có thể chủ động về màu sắc in.
Tuy nhiên, kỹ thuật này mất khá nhiều thời gian chuẩn bị. Chất lượng thành phẩm in chụ ảnh hưởng khá nhiều từ kinh nghiệm và tay nghề của thợ in.

-          In chuyển nhiệt: Đây là phương pháp in trên vải lụa đang khá thịnh hành trong một vài năm gần đây. Kỹ thuật in chuyển nhiệt thực hiện trên nguyên lý mực nhiệt sẽ thấm trực tiếp vào từng sợi vải, do đó, có thể in trên các họa tiết phức tạp, thời gian thực hiện khá ngắn, mang đến các sản phẩm có màu sắc khá chân thực. Kỹ thuật in chuyển nhiệt không tốn quá nhiều chi phí đầu tư, thời gian in ấn ngắn và là loại hình in trên máy nên không đòi hòi trình độ thợ in quá cao.
Tuy nhiên, in trên vải lụa theo phương pháp in chuyển nhiệt chỉ đẹp với các màu vải sáng, chỉ in với số lượng ít, khó căn chỉnh màu sắc đồng thời có giá thành khá cao.

-          In kỹ thuật số: Với kỹ thuật in trực tiếp lên vải, có thể in với tốc độ rất nhanh, cho chất lượng bản in tốt, màu sắc đẹp đồng thời sử dụng kỹ thuật pha màu tự động do đó co ra hình ảnh có độ chính xác rất cao. Đây là lợi thế mà kỹ thuật in này mang đến cho người sử dụng
Bên cạnh đó, với việc phát minh các loai mực thân thiện với môi trường, in trên vải lụa theo phương pháp in kỹ thuật số được nhiều người lựa chọn vì không làm ảnh hưởng tới sức khỏe thợ in và người sử dụng.

Tuy nhiên hình thức in ấn này có chi phí đầu tư khá lớn cũng như phải sử dụng các loại mực in chuyên dụng, chỉ có thể in với số lượng hạn chế với giá thành in ấn khá cao.
Mặc dù các kỹ thuật in kỹ thuật số, kỹ thuật in chuyển nhiệt mang đến những thành phẩm in có màu sắc chân thực hơn tuy nhiên với những nhược điểm về giá thành cũng như đòi hỏi phải in từ file khá phức tạp, do đó, hình thực in lụa trên vải vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho những đơn hàng lớn. Trên thực tế, hình thức in lụa trên vai chiếm tới 80% số lượng các đơn đặt hàng.

Những kỹ thuật mới của phương pháp in lụa 2015 còn có thể in với các hiệu ứng như: in phồng, in nổi, in nứt, in kim tuyến, in nhũ, đáp ững được những yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Nhận tư vấn in lụa trên vải đào tạo in lụa dạy thực hành in lụa tại Hà nội
Số 661 Kim Ngưu - HBT - HN - đảm bảo thành nghề - Hotline 0976 249 627 Ms Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG