Hướng dẫn kỹ thuật 10 bước căng lưới đạt chuẩn

Đăng lúc: Thứ ba - 14/07/2015 14:42 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2084
Tư vấn kỹ thuật 10 bước căng lưới đạt chuẩn trong in lụa từ cắt lưới kẹp lưới, cố đinh lưới, chỉnh viền khung...
Các bước dùng để căng lưới bao gồm:
1.  Xử lí bề mặt khung như bớt thô và làm sạch.
 
2. Quét keo dán lưới: Sau khi xử lý bề mặt khung, phải quét lên khung 1 lớp keo dán lưới, quét hai lần là tốt nhất, trước tiên nên quét 1 lần đợi khô thì rồi quét lần hai. Keo dán lưới phải giữ cho khung và lưới kết dính kiên cố, chịu được nước, chịu dược các dung dịch trong quá trình in lưới, chịu được sự thay đổi về nhiệt độ, vừa không làm hỏng lưới vừa có thể nhanh khô,…

3. Cắt lưới: Khi cắt lưới nên cát song song với các sợi ngang sợi dọc của lưới. Vì vậy dung tay xé sẽ tốt hơn dung kéo cắt.

4. Chon kẹp lưới: dựa vào kích thước của khung in để chọn kích thước và số lượng kẹp cho phù hợp, số lượng kẹp ở hai bên đầu khung dài ngắn, vị trí phải đối xứng với nhau, mỗi bên khung kẹp lưới nên cách góc khung 5cm, để tránh khi kéo lưới góc khung sẽ làm rách lưới. Khoảng cách giữa các kẹp càng ngắn càng tốt, sau đó điều chỉnh ốc vít trên kẹp để đảm bảo sức căng lớn nhất.

5. Kẹp lưới: Cẩn thận đưa lưới vào trong kẹp, đảm bảo chiều dọc chiều ngang của lưới song song với kẹp, cố gắng giữ cho lưới thẳng, tránh bị nghiêng khi kéo lưới.

6. Kéo lưới: Kéo căng lưới dãn khoảng 60%, do lưới in được dệt nên trong quá trình kéo căng lưới phải dùng lực chậm để gia tăng tốc độ nới lỏng, điều chỉnh hình dạng khe lưới, đồng thời tránh hiện tượng rách lưới khi kéo.

7. Khoảng 10 phút sau khi kéo lưới có thể nới lỏng ra.

8. Kéo lưới lại: Trong lúc kéo căng lưới có thể sử dụng đồng hồ đo lực căng để biết được độ dãn của lưới, cách 5-10 phút phải tiến hành bổ sung phần dãn đã mất đi ấy 1 lần, đối với máy tự động kéo lưới, còn đối với việc kéo lưới bằng tay người kéo lưới phải tự bổ sung phần dãn đã mất và phải lặp lại đọn tác này nhiều lần đến khi độ dãn ổn định mới dừng. Bình thường sẽ phải lặp lại động tác này 3 lần.

9. Cố định lưới

10. Chỉnh viền khung: Sau khi cắt lưới, phần lưới thừa dùng để bao viền dùng băng dính hoặc quét keo dán để bảo vệ khung không bị dung môi làm hại, làm xong đảm bảo mặt bên của khung bằng phẳng, lưới bám chắc với khung.

Quý khách có thể dùng thử sản phẩm lưới in của công ty chúng tôi bằng cách liên hệ tới địa chỉ số 661 Kim Ngưu - Gần Cầu Mai Động hoặc gọi trực tiếp 0976 249 627 Ms Loan
Công ty Thần Châu chuyên cung cấp các mặt hàng vật tư in lưới chất lượng cao chính hãng giá tốt nhất hiện nay.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG