Hướng dẫn sử dụng bột tẩy màng chính hãng

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/10/2014 07:32 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 3854
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bột tẩy màng chất lượng cao chính hãng giá tốt nhất hiện nay. Chi tiết liên hệ 0976 249 627 Ms Loan - Phục vụ 24/24 luôn luôn giá rẻ. Nhận đặt hàng với số lượng lớn trên toàn quốc.
    Hướng Dẫn Sử Dụng về Bôt Tẩy Màng
    Bột tẩy màng là một loại bột hoặc là kết tinh của dung dịch tẩy màng ,chủ yếu để tẩy keo cảm quang trên bề mặt lưới, nâng cao việc tái sản xuất màng lưới, tiết kiệm được lưới in,giảm giá thành thành phẩm chế bản của doanh nghiệp. Nâng cao lợi ích kinh tế của doanh nghiệp.
Cách I:
Đổ 100 gam bột tẩy màng vào trong 5-8lit nước,đồng thời khuấy đều  cho bột tẩy màng hòa tan,dùng giẻ lau hoặc bàn chải quét hỗn hợp trên lên mặt lưới, để yên trong 3-10 phút,để cho bột tẩy màng và keo cảm quang có cảm ứng, sau đó dùng  súng bắn nước áp lực cao gột sạch;hoặc cũng có thể 1kg bột tẩy màng hòa với 50-80lit nước,để tiến hành tẩy màng bằng  lưới ngâm trong dung dịch tẩy màng.
Cách II:
Trực tiếp rắc bột tẩy màng trên bản lưới,sau đó dụng giẻ bông hoặc bọt biển lau sạch nhiều lần , đồng thời để im 3-10 phút , để bột tẩy màng và keo cảm quang có phản ứng , cuối cùng dùng nước sạch gột sạch là được .
Cách  III:
 Khi dùng keo cảm quang loại tẩy màng chịu nước  hoặc có mực in rớt lại trên màng bản ,dụng Hydroxyphenyl hoặc rượu cồn tính chua (rượu cồn công nghiệp thêm vào 5% a-xít clo-hy-đrics)phản ứng lau rửa,sau đó thêm vào dung dịch tẩy màng để phản ứng,cuối cùng dụng súng bắn nươc áp lực cao gột rửa sạch,cách này phải đeo găng tay cao su.
Nếu phát hiện phần in còn có bóng quỷ,có thể dùng kem tẩy bóng quỷ quét sạch .
Những lý do quan trọng của keo cam quang khó tẩy :
1, thời gian chụp quá lâu
2,sau khi phơi được xử lý cứng lại
3,mật độ của sợi lưới to;
4,thành phần của keo cảm quang khác với keo cảm quang bình thường;
5,sử dụng màng lưới nhiều lớp
6,sau khi sử dụng , không kịp thời rửa sạch mực cao su trên bản lưới , thành phần của mực cao su làm cho bàn lưới cứng lại .
Ghi chú: do từng đợt sản xuất khác nhau,nếu bao bì của sản phẩm có khác biệt,thì hiện tượng này là bình thường,không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG