Nhận chuyển giao công nghệ in lưới in trên thủy tinh, chai lọ hộp đảm bảo thành công

Đăng lúc: Thứ năm - 04/12/2014 15:28 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 1506
Công ty chúng tôi nhận chuyển giao công nghệ in lưới với chi phí thấp dành những khách hàng đã sử dụng sản phẩm mực in hộp, mực in UV mực in chai lọ thủy tinh của chúng tôi. Liên hệ tư vấn kỹ thuật 24/24 Ms Loan 0976 249 627

IN LƯỚI LÀ GÌ - KỸ THUẬT IN LƯỚI (IN LỤA)


Phương pháp in này là một trong những kỹ thuật in lâu đời. In lưới là một dạng kỹ thuật in dựa trên nguyên lý mực thấm qua lưới hình ảnh sẽ được in lên bề mặt vật liệu bởi trước đó một số mắt lưới in đã được bịt kín bằng hóa chất.

Quá trình in lưới người ta sử dụng một khung gỗ sau đó căng một tấm lụa mỏng như khung thêu. Nên khi trước phương pháp in này còn được gọi là in lụa và sau này đã có một số vật liệu khác có thể thay thế như vải bông, vải sợi, lưới kim loại nên cách gọi chung là kỹ thuật in lưới.
Ngày nay khuôn in dành cho in lưới được thao tác trên máy tính sau đó in trên giấy decal hoặc in dưới dạng film âm hoặc dương bản tùy theo mục đích sử dụng.
Ngoài khung lưới, một dụng cụ không thể thiếu khi thực hiện kỹ thuật in này là một vật liệu dạng tấm không thấm mực dùng để kéo lụa gọi là "dao". Dao gạt hồ in là công cụ dùng để đẩy, phết mực màu khiến mực thấm qua lưới in, chuyển mực lên sản phẩm cần in.
 Quá trình thực hiện in có thể thủ công hoặc bằng máy nhưng cho dù theo phương pháp nào thì yêu cầu quan trọng nhất đối với bàn in là phẳng, chắc và có độ đàn hồi nhất định để khuôn in có thể tiếp xúc đều với mặt sản phẩm in.

NHẠN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ HƯỚNG DẪN VÀ SỬA CHỮA CÁC LOẠI MÁY MÓC VÀ THIẾT BỊ IN LƯỚI

Thao tác in lưới: 
* Cho giấy in nằm bên dưới bản, bản đặt lên trên cùng chiều với bản in thật.
* Cho mực tùy từng chất liệu cần in, lượng vừa phải sau đó dùng dao kéo nháp thử cho đều tay.
* Thực hiện tiếp cho đến khi có bản in như ý.
* Phơi bản in cho khô trên giá phơi.

Phân loại kỹ thuật in lụa: 
-In lụa trên bàn in thủ công
-In lụa trên bàn in có tự động hóa một số thao tác
-In lụa trên máy in tự động hóa toàn bộ


ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP IN LƯỚI TRONG CUỘC SỐNG


Tuy phương pháp in lưới có tốc độ chậm nhưng ưu điểm của nó là có thể in trên mọi vật liệu và ngay kể cả trên những bề mặt in không bằng phẳng. Ứng dụng của phương pháp in lưới rất phổ biến trong cuộc sống như: in áo phông, in cốc chén, in bút, in lịch tết.. và còn có thể dùng những loại mực in khác nhau, hoặc những nguyên liệu đặc biệt để tạo ra những hiệu ứng khác nhau, ví dụ như in chuyển, tạo chữ nổi...

Liên hệ để có báo giá tốt nhất hiện nay - Địa chỉ bán vật tư in lưới giá tốt - số 661 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Gần cầu Mai Động
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG