Keo chụp bản chính hãng giá cạnh tranh - 0976 249 627 gặp Loan

Đăng lúc: Thứ hai - 13/07/2015 12:24 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 1689
Keo chụp bản là hóa chất dùng để tạo bản in trong nghành in lưới. Với sự phát triển của khoa học nhất là trong lĩnh vực hóa chất thay vì trước kia người sử dụng keo phải trải qua một quy trinh nấu keo rất mất nhiều thời gian, ở thị trường hiện nay có các loại keo đã được nấu sẵn chỉ việc sử dụng mà không phải nấu như trước kia.

Keo chụp bản là gì?

 

- Công ty Thần Châu xin giới thiệu tới các bạn một số một số các loại keo chụp bản đang thịnh hành, và công dụng một số loại keo hiện nay.

Note : Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại keo, để tránh mua và sử dụng các loại keo không hợp lý với yêu cầu sản phẩm. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngủ kỹ thuật viên, tư vấn viên của công ty chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

    1. Keo chụp bản Plus : Có 2 dạng keo chụp bản dạng nước plus 6000 và keo chụp bản plus 7000. Hiện nay keo Plus đang được sử dụng rộng dải và dể sử dung, sản phẩm sau chụp có độ sắc nét cao và rất bền trong quá trình sử dụng.

Keo Plus-7000.

 

2. Keo chụp bản T101: keo chụp bản T101 là keo lưởng tính có thể in được cả mực nước và mực dầu, rất dể sử dụng, giá thành vùa phải nên rất được khách hàng tin dùng.

Keo chup T101

 

3. Keo chụp bản UDC-HV : keo chụp bản UDC-HV là một loại keo mới tham gia thị trường Việt Nam, đang được đánh giá là sản phẩm chịu được tốt các thành phần hóa chất trong quá trình in, thông thường các loai keo chụp khác có mầu xanh còn keo chụp bản UDC-HV lại có mầu tím huế. keo này có ưu điểm là chụp tram rất tốt.

Keo chup ban UDC-HV

 

4. Keo chụp cao thành: là loại keo chụp bản dùng để in những sản phẩm in ấn có yêu cầu cao thành.

keo cao thanh

 

5. Keo chụp unalo:  Keo chụp bản dạng dầu Unalo 731 là keo dầu chất lượng cao. Được sản xuất để in tram nhuyễn, chi tiết mảnh trong ngành công nghiệp điện tử, vải… Thời gian phơi bản nhanh, rất dễ tẩy, thích hợp với các điều kiện môi trường khí hậu khác nhau. Chịu được nhiệt độ nóng của mùa hè cũng như độ ẩm cao.

Keo dau – ULANO

 

Địa chỉ: 661 Kim ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội 
Liên hệ mua hàng 0976 249 627 Ms Loan - CTY Thần Châu
Giao hàng toàn quốc nhận đặt hàng với số lượng lớn.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG