Chuyên may in lua thu cong phù hợp với xưởng in quy mô nhỏ

Đăng lúc: Thứ hai - 29/12/2014 16:38 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2334
Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối may in lua thu cong phù hợp với nhu cầu in ấn tại các xưởng in nhỏ với chi phí đầu tư thấp và hiệu quả thu hồi vốn nhanh. Liên hệ điện thoại 0976 249 627 gặp Loan
Máy in lụa thủ công giá rẻ không ?

Sự phát triển không ngừng của công nghệ in ấn và  môi trường cạnh tranh khắc nghiệt hiện nay đòi hỏi các cơ sở in lụa phải đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị máy móc phục vụ sản xuất. Máy móc hiện đại, quy trình tiến tiến sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cao hơn với một giá thành cạnh tranh hơn.
 
Trong đó, sự chuyển biến mạnh mẽ của kỹ thuật in lụa yêu cầu các doanh nghiệp trong ngành phải cải tiến các loại máy in lụa phù hợp với nhu cầu đa dạng và phức tạp của khách hàng.
Về mức độ chuyên môn hóa, ngành in lụa sử dụng chủ yếu các loại máy móc sau: máy in lụa thủ công, máy in lụa tự động và máy in lụa bán tự động. 
Tuy nhiên, một trong những vấn đề quan trọng mà hầu hết các đơn vị nhân in lụa quan tâm là giá máy in lụa bao nhiêu để có kế hoạch đầu tư phù hợp với quy mô và tình hình tài chính của mình.
Chính vì vậy may in lua thu cong trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho các xưởng in mới mở, các doanh nghiệp in lụa quy mô nhỏ. 

Ưu điểm của máy in lụa thủ công ở chỗ chi phí đầu tư ban đầu thấp và khả năng thu hồi vốn nhanh. Phù hợp với in lụa số lượng in, đặc biệt sử dụng trong in áo thun số lượng ít, in cốc, in trên thủy tinh v..v.. kinh doanh tư nhân hộ gia đình.

Tuy nhiên hạn chế lớn nhất so máy in lua tu dong và bán tự động là chi phí dành cho nhân công nhiều và thời gian in ấn sản phẩm lâu.

Trên cơ sở hiểu được nhu cầu về thị trường may in lua thu cong -  bảng báo giá máy in lụa được tìm hiểu một cách cụ thể.
Một doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp phải đảm bảo có mẫu mã máy đa dạng, có thể đáp úng bất cứ yêu cầu nào của khách hàng.
Theo đó, tùy kỹ thuật in được sử dụng cung như chất liệu được in mà gía máy in lụa dạng phẳng, giá máy in lụa thiệp cưới, gía máy in lụa cuộn, giá máy in lụa trụ tròn, giá máy in lụa dạng xoay tròn, giá máy in lụa trên vải và giá máy in lụa khổ a3, giá máy in lụa khổ a4 có sự khác nhau.
Hiện nay, bên cạnh các loại máy cơ bản trên, các loại máy in lụa màu còn được đưa vào sử dụng nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên, giá máy in lụa 4 màu, giá máy in lụa 6 màu khá cao so với chi phí thông thường.
Đơn giá máy in lụa trên thị trường khá đa dạng, đặc biệt các loại máy in lụa giá rẻ được bán tràn lan tại nhiều cơ sở. Tuy nhiên, để có được sự đảm bảo chất lượng, các doanh nghiệp nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp có uy tín.

Mua máy in lụa thủ công ở đâu ?
Nếu quý khách có nhu cầu in lụa thủ công hãy đến với công ty chúng tôi tại địa chỉ số 266 Kim ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội 
CTY TNHH GIA THỊNH - Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy móc thiết bị in lụa chính hãng giá tốt nhất hiện nay. Đồng thời tư vấn và chuyển giao công nghệ in ấn giúp khách hàng có được hiệu quả in ấn sản phẩm tốt nhất.

Nhận đặt hàng trên toàn quốc - Ms Loan - 0976 249 627 - Tư vấn 24/24 làm việc cả thứ 7 và Chủ Nhật.

Tham khảo một số may in lua thu cong khách quan tâm nhiều:
 

  
Một số hình ảnh máy in lụa dạng thủ công

Tư vấn máy in lụa phù hợp nhu cầu in vải - 0976 249 627 
Tư vấn và báo giá máy in lụa nhập khẩu chính hãng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG