Mực in lưới UV trên kim loại nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất

Đăng lúc: Thứ bảy - 08/11/2014 17:05 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2563
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại mực in lưới UV TOBO trên kim loại chính hãng giá tốt nhất hiện nay. Liên hệ tư vấn và báo giá tốt nhất Ms Loan 0976 249 627 - Hỗ trợ kỹ thuật 24/24 giá luôn rẻ nhất.
TOBO MỰC UV IN LƯỚI KIM LOẠI
TOBO- Mực UV in lưới kim loại thích hợp in trên các chất liệu như đồng, nhôm, Inox…Mực UV in lưới kim loại không có các dung môi hữu cơ hóa học dễ bay hơi,không mùi,không chất kích thích,có thể rửa bằng các loại dung môi,lúc in không bị tắc lưới,đóng rắn nhanh,độ bám tốt,màu sắc tươi.Căn cứ vào bề mặt độ bóng khác nhau được chia làm 2 loại bóng cao và bóng mờ.
Đặc tính kỹ thuật của mực
Màu sắc:trong, hồng, vàng, lam, lục, đen, vàng trong, đỏ cờ, trắng
Độ kết dính: 25℃/CPS) :4000-4500
Mắt lưới : 280-350 mắt
Tốc độ bóng sấy (M/min)80W/cm×2: 5-10m/phút
Độ bám dính:100/100
Hạn sử dụng:6 tháng
Độ cứng(H):≥4
Điều kiện sấy:80W/cm, 2 bóng sấy  
In và sấy mực UV kim loại:Khi mực UV kim loại không cùng màu thì tốc độ sấy không giống nhau,độ sấy khô nhanh chậm khac nhau.Đối với sản phẩm in nhiều màu,in màu đậm trước màu nhạt sau.
 
Màu sắc các loại mực UV đóng rắn theo trình tự như sau:kim,bạc,đen,lam,đỏ,vàng,trong.Màu đậm cần nhiệt độ sấy lớn,vì khô chậm,đèn sáng của UV không dễ xuyên qua lớp mực,cho nên phải in màu đậm trước,màu nhạt đóng rắn dễ hơn chỉ cần sấy qua 1 lần là được.Nếu in màu nhạt trước thì màu nhạt sẽ quá bám mực sẽ bị giòn dẫn đến độ bám kém,độ bám của màu đậm sẽ không đủ,độ cứng của bề mặt kém,tính chịu mai mòn,tính chịu hòa tan kém.Mực UV kim loại sau khi in xong có thể sấy ngay,in xong màu nào sấy khô màu đó,khi in sang màu thứ 2 thì màu thứ nhất đã được sấy khô lần 2.Và tương tự nếu in 4 màu thì màu thứ nhất đã được sấy khô đến lần thứ 4.
Thời hạn sử dụng:6 tháng.
 
Điều kiện bảo quản: để nơi thoáng mát,thông gió,tránh nơi có nhiệt độ và ánh sáng chiếu vào.
Lúc in dùng mắt lưới 280-350 mắt,mực UV kim loại này tốt nhất là không pha thêm dung môi,nếu quá đặc thì pha thêm dung môi UV-306 tốc độ khô nhanh không ảnh hưởng đến độ bám của sản phẩm.                  
 
Chúng tôi luôn chào đón quý khách ! 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG