Mực in nilon chống thấm trong 209 SJ-0006

Đăng lúc: Thứ hai - 13/10/2014 05:08 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 1689
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại vật tư thiêt bị mực in lưới, mực in trên nilon chống thấm chất lượng cao giá tốt nhất hiện nay - Liên hệ nhân viên cskh để biết thêm thông tin và báo giá 0976 249 627 Ms Loan
TOBO- 209 mực cao su chống thấm, thành phần chủ yếu gồm PU và hợp chất Resin nghiền nhỏ, trộn đều, phân thành 2 loại mực trong và mực trắng. Sản phẩm TOBO-209 thân thiện với môi trường không chứa chất Formalin; TOBO- 209 mực cao su chống thấm trong, sau khi thêm màu sắc, phù hợp với màu vải nền nhạt (vải màu sáng hoặc nhạt màu); TOBO-209 trắng thích hợp với màu vải nền đđậm (vải sẫm màu) , thích hợp in hoa văn màu trắng; Sản phẩm này không có mùi, thường dùng in trên quần áo có yêu cầu độ bền cao nhưđồ bơi, áo mưa,...các loại vải gió và vải chống thấm nước.Hướng dẫn sử dụng:

1.Thích hợp nhất dùng lưới 80- 120 mắt .

2. Để đạt được hiểu quả tốt nhất khi sử dụng mực cao su chống thấm TOBO-209, dựa vào chất liệu vải để điều chỉnh độ dày mỏng của mực (in mỏng thêm một lượng nước và dung dich pha loãng phù hợp; in dày hơn có thể thêm lượng dung dịch làm đặc phù hợp ).

3.Khí hậu thay đổi khô nóng dẫn đến tắc lưới, có thể thêm dung dịch chống tắc lưới.

4.Để đạt được độ bền khi giặt rửa, có thể thêm mực trong hoặc thêm tăng bám hoặc 1-3% đđóng rắn.

5.Thử độ bền màu giặt, để tự nhiên mất khoảng 1 tuần, dùng máy sấy, bắt buộc phải đợi lớp mực trên bề mặt vải khô sau đó sấy 3-5 phút với nhiệt độ 150°C có thể đạt độ bền như mong muốn.

6. Do các loại chất liệu in không giống nhau, nên trước khi in số lượng hàng lớn mong các đơn vị nên in thử, để chống dẫn đến tổn thất yêu cầu mỗi một loại vải khác nhau khách hàng nên in thử và cho lượng mực theo hướng dẫn.Quy trình in ấn: In vải-> tự khô-> qua sấy 130℃-150℃ 3 phút - Chịu giặt với nhiệt độ 60℃,với  2 tiếng/2 lần trở lên.

Tỉ lệ pha trộn:

 
Màu trắng Tỉ lệ
 
Pha màu sắc phổ thông Tỷ lệ
 
Pha màu sắc sẫm Tỷ lệ
209 mực cao su in nilon chống thấm Trắng 80%-90% 209 mực cao su in nilon chống thấm Trắng 40%-50% 209 mực cao su in nilon chống thấm Trắng 40%-50%
209 mực cao su in nilon chống thấm Trong 10%-20% 209 mực cao su in nilon chống thấm Trong 50%-60% 209 mực cao su in nilon chống thấm Trong 50%-60%
Tỷ lệ tham khảo thêm đóng rắn đối với mực 209 Mực cao su in nilon chống thấm :
 
Màu trắng:1%-2% Màu sắc phổ thông:1%-2% Màu sắc sẫm :2% Lớp lót trong :1%-2%
Chú ý hiện tượng:

1 Khi pha màu gốc tỉ lệ màu gốc không pha quá 10%(loại màu sắc phổ thông sẽ phai màu, còn đặc biệt ảnh hưởng là màu sáng bóng(huỳnh quang), khuyến nghị nên dùng sản phẩm màu gốc với chất lượng chịu được sự di chuyển, chịu được nhiệt độ cao,người tiêu dùng tự kiểm tra tương thích sản phẩm trên vải với các tính năng của màu gốc trước khi sủ dụng)

2  Khi thêm trợ chất yêu cầu dùng hết trong vòng 4-6 tiếng, nếu không sẽ bị đóng rắn, bình thường mực không tự đóng rắn hoặc kêt lại thành gel. Khi nhiệt độ khô hay ẩm vào mùa đông không nhanh bị thủy phân, do đó sản phẩm nên để nơi khô thoáng. Khi thử sản phẩm in ấn yêu cầu cho khô triệt để , nếu không sẽ bị ảnh hưởng đến sản phẩm. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt khi cung cấp ra ngoài thị trường.sản phẩm này không có khả năng chống thăng hoa phải kiểm tra xem vải thăng hoa của riêng bạn trước khi sử dụng

Khuyến cáo của nhà sản xuất!

Khách hàng tin dùng sản phẩm TOBO. Để sản phẩm TOBO đến tay người tiêu dùng ngày được cải thiện về chất lượng hơn nữa như thông tin kỹ thuật sử dụng đã nêu ở trên; Trong quá trình sử dụng sản phẩm để in ấn do điều kiện môi trường, thiết bị, công nghệ, các lô sản phẩm mỗi lần sản xuất có sự chênh lệch; Kiến nghị khách hàng sử dụng sản phẩm trong vòng 72 giờ thử nghiệm in ấn lên bề mặt vật cần in, khi kiểm nghiệm đã đạt được yêu cầu sử dụng thì mới nên sử dụng với số lượng lớn, nếu không sẽ gây nên tổn thất không nhỏ cho người sử dụng.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG