Nhận đặt hàng mực UV trên toàn quốc giá hợp lý

Đăng lúc: Thứ bảy - 18/07/2015 15:46 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2309
Để có sản phẩm dùng thử miễn phí vui lòng liên hệ số 0976 249 627 Ms Loan. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại mực UV, mực UV chính hãng, nhập khẩu chất lượng cao giá tốt nhất hiện nay. Nhận đặt hàng số lượng lớn trên toàn quốc. Đặc biệt ưu đãi với các loại mực UV in trên gốm sứ, mực uv in trên mặt kính, mực uv in trên thủy tinh, kim loại.
UV Spot (UV định hình) là gì?
 
Ngày nay chúng ta thường nói in UV vậy in UV là gì?
In UV đơn giản chỉ là loại mực được chế tạo sẽ chỉ khô khi gặp bước sóng ánh sáng UV hay đơn giản hơn là qua đèn sấy UV.
 
Vậy in mực UV có gì đặc biệt?
Ngày nay mực UV rất đa dạng và đến nhiều hiệu ứng khác nhau trong in ấn. Rất dễ gặp nhất là UV bóng, tức là mực tạo độ bóng trên sản phẩm.
Kế đến là UV mờ tạo hiệu ứng mờ như cán màng mờ. Vậy UV bóng và UV mờ có khác gì cán màng mờ? Thứ nhất là in UV có thể in định hình, in những vùng mình muốn, những vùng không in sẽ không có. Như vậy sẽ làm gia tăng hiệu ứng mong muốn lên hình ảnh.
Thứ hai là mực UV sẽ thân thiện môi trường hơn màng OPP, dễ phân hủy trong tự nhiên hơn.
Thứ ba là có thể in độ dày mỏng khác nhau.
 
 
Có bao nhiêu loại mực UV?
Câu trả lời là có rất nhiều loại mực UV với những hiệu ứng khác nhau và thông dụng nhất: UV bóng, UV mờ, UV cát, UV kim tuyến, UV nhũ, UV trong suốt và chỉ hiện thấy khi sử dụng đèn đặc dụng, ...
 
 
Có bao nhiêu phương pháp in UV?
Trên thị trường hiện tại thông dụng nhất là 2 phương pháp in UV bằng in Flexo và in lụa. In Flexo mực in sẽ mỏng hơn, tốc độ nhanh hơn nhưng giá thành chỉ phù hợp với số lượng in nhiều. Còn lại là phương pháp in lụa. Đối với in lụa thì có nhiều ưu điểm hơn, mực dày hơn, có thể in số lượng ít, giá thành thấp hơn do chi phí tạo khung rẻ hơn.
Ngoài ra trên thị trường hiện giờ cũng đã xuất hiện 1 số máy in phun UV. Phương pháp này giúp máy có thể in trên mọi vật liệu vì mực khi bám trên bề mặt vật liệu sẽ khô ngay do có đèn UV phía trên.
 
 
Ưu điểm và nhược điểm?
Ưu điểm in UV: In được trên mọi loại vật liệu, độ bám dính cao, độ bền cao, nhiều hiệu ứng, có thể in dày mỏng,...
Nhược điểm: dễ vàng nếu qua đèn sấy UV nhiều lần, giá thành cao hơn mực in bình thường.

Mua mực UV giá tốt ở đâu ? 
Địa chỉ cung cấp các sản phẩm mực UV giá tốt chất lượng cao số lượng lớn và ổn định - Công ty SHENZHOU số 661 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng Hà nội.
Nhận đặt hàng trên toàn quốc, số lượng không giới hạn.

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG