Chuyên máy in chuyển nhiệt trên vải, thủy tinh, gạch men, ly đĩa

Đăng lúc: Chủ nhật - 28/12/2014 15:16 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2815
Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phần phối các sản phẩm máy in chuyển nhiệt, máy in chuyển nhiệt trên vải, may in chuyen nhiet, máy in áo thun trực tiếp, máy in áo chuyển nhiệt, máy in chuyển nhiệt 3d, in chuyen nhiet tren vai, in chuyển nhiệt trên cốc, in trên gạch men... Hàng chính hãng đảm bảo chất lượng giá tốt nhất hiện nay. Liên hệ tư vấn và báo giá 0976 249 627 Ms Loan
Cách in chuyển nhiệt trên vải, vật liệu sứ, thủy tinh:

In chuyển lên vật liệu sứ,thủy tinh, melamin đã được tráng phủ
- Để in chuyển lên các vật liệu này có hai phương pháp đó là dùng máy ép nhiệt chuyên dụng và dùng lò nướng
a. Dùng máy ép nhiệt :

- Máy ép nhiệt được thiêt kế theo hình dáng của phôi như :
     + Máy ép phẳng dùng để ép gạch men, các vật liệu phẳng
     + Máy ép ly dùng để ép ly
     + Máy ép dĩa dùng để ép dĩa v.v...
     + Giấy thì dùng giấy ta đã chế tạo ở phần trên.
- Chế độ in lên giấy thì giống như trong phần in áo. Khi áp giấy vào phôi nhớ là phía mặt cần in và giấy in phải áp vào phía cao su chịu nhiệt để giấy in và phôi tiếp xúc tốt.
- Nhiệt độ và thời gian thì hơn in lên vải một ít thường thì nhiệt độ từ 180 đến 200 độ c thời gian từ 3 đến 5 phút tùy theo máy ép và đô dày mỏng của vật liệu.

b. Dùng lò nướng :
 
Các bạn có thể dùng vải hoặc cao su chịu nhiệt quấn hoặc ép chặt giấy đã in và phôi làm sao cho tiếp xúc thật tốt hoặc là các bạn dùng một loại keo không bị nóng chảy vì nhiệt để dán giấy in vào phôi. Nhiệt độ thì như dùng máy ép nhiệt.(tính từ khi máy đạt được nhiệt độ chuẩn không tính thời gian khi máy chưa đạt được nhiệt độ chuẩn)

quy trình in chuyển nhiệt lên áo thun
Quy trình in chuyển nhiệt lên áo thun

Các loại máy in chuyển nhiệt trên vải: 

Dưới đây là một số loại máy in chuyển nhiệt trên vải đã cung cấp cho khách hàng được đánh giá chất lượng cao giá hợp lý:

Máy in chuyển nhiệt RATE 10 giá tốt nhất - ứng dụng trong in áo thun
Máy liên kết tạo nhãn  Bonder của Cliwill là loại máy hàng nặng dùng để chuyển nhiệt cho các sản phẩm may mặc, giầy da và các sản phẩm thời trang khác.  Đây là loại máy mới kết hợp với các sản phẩm Cliwill cũ, là nhãn hiệu đi đầu thế giới, đảm bảo chất lượng và chống ô nhiễm môi trường. Chất lượng co giới máy cao, được thiết kế đặc biệt áp dụng chuyển con lăn. Chiều dài con lăn đạt 6000.  

Máy nén chuyển nhiệt CY-120 - Hà Nội 
Bộ nén nhiệt số là thiết kế đặc biệt dành cho khách hàng thời trang. Máy hoạt động dựa theo nguyên tắc chuyển đổi nhiệt. Trước hết, chọn lá kim loại nóng chuyển sang nhiều hình dạng khách nhau trên bề mặt áo chữ T cotton, quầ áo thời trang, quần cộc, quần áo thể thao,..

Máy nén mũ CY-100 và hàng dệt may cotton chính hãng
Bộ nén nhiệt số là thiết kế đặc biệt dành cho khách hàng thời trang. Máy hoạt động dựa theo nguyên tắc chuyển đổi nhiệt. Trước hết, chọn lá kim loại nóng chuyển sang nhiều hình dạng khách nhau trên bề mặt mũ cotton, hàng dệt may,..
...

Ngoài ra còn nhiều loại may in chuyen nhiet trên vải khác quý vị có thể đến trực tiếp công ty xem hàng và được tư vấn in chuyển nhiệt tốt nhất hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ mua máy in chuyển nhiệt, máy in chuyển nhiệt trên vải, may in chuyen nhiet, máy in áo thun trực tiếp, máy in áo chuyển nhiệt, máy in chuyển nhiệt 3d, in chuyen nhiet tren vai, in chuyển nhiệt trên cốc, in trên gạch men... Hàng chính hãng đảm bảo chất lượng giá tốt nhất hiện nay. Liên hệ tư vấn và báo giá 0976 249 627 Ms Loan
Số 266 Đông Kim Ngưu Hai Bà Trưng ( gần cầu Mai Động ) Hà Nội

Tham khảo thêm mực in chuyển nhiệt trên vải cotton, mực in lưới trên vải cotton tại đây:

Mực in vải cotton giá tốt hàng chính hãng 


Mực in chuyển nhiệt trên vải chính hãng - 0976 249 627 - Ms Loan 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG