Chuyên cung cấp máy điện quang UV chính hãng giá tốt nhất HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ năm - 06/11/2014 22:59 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 1646
Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối máy điện quang UV chính hãng giá tốt nhất - Chi tiết liên hệ 0976 249 627 Ms Loan để có báo giá tốt nhất


 

Ứng dụng

Máy được sử dụng để tạo tấm in như tấm pad, tấm màn, tấm mạ nóng, tấm nhựa khi đặt màng vào vị trí tạo tấm trên máy điện quang UV và khởi động nó. Lớp nhũ trên tấm sẽ làm xuất hiện lowpms ảnh không thể nhìn thấy, đây là quá trình quan trọng của công nghệ tạo tấm in.  


Đặc điểm

  1. Dòng máy điện quang TP có nhiều ưu điểm như tạo ánh sáng, điều chỉnh công suất ánh sáng và bước sóng ánh sáng ổn định và độ chân không cao. Máy được áp dụng tiếp xúc dòng với độ chính xác cao, vi ảnh và cường độ cao. Dòng máy vận hành dễ dàng và thuận tiện, với bơm khí, phơi sáng và thoát kí tự động cùng lúc. Máy tính kiểm soát thẻ nhớ với 20 nhóm được định vị bất cứ lúc nào, vì vậy máy có thể vận hành thuận tiện hơn.
  2. Về thiết kế bìa phản ánh ánh sáng, nó sử dụng thử nghiệm với máy tính mô phỏng, chọn góc tốt nhất để, sử dụng vật liệu nhẹ nhập khẩu vật liệu phản sáng của Đức cho khả năng chiếu sáng tốt hơn.
  3. Thiết bị điều chỉnh ánh sáng tinh tế kiểm soát tiếp xúc web bằng năng lượng ánh sáng hấp thụ chứ không phải chỉ đơn giản là thời gian hấp thụ ánh sáng, đảm bảo tính chính xác khi tiếp xúc. Máy hoàn toàn loại bỏ  những vấn đề như sự khác biệt dòng web, tiếp xúc không đủ và bóp méo đường kính dòng có thể được đưa ra bởi áp lực điện không đủ, xấu đi ống ánh sáng và ống ánh sáng không khởi động ổn định.  
  4. Máy sử dụng bơm chân không của Mỹ không có dầu và ít gây tiếng ồn, có mức độ chân không có thể đạt đến 680 mmHg hoặc hơn nữa. Nó cũng được trang bị vải mẫu cao su chân không cực tím cao áp 1.5mm của Mĩ, chống lão hóa và cho phép và hút bụi nhanh.  


Thông số

  • Kích thước khung: 100 * 130 cm
  • Độ chân không cao nhất: -680 mm Hg
  • Tốc độ bơm: 1 L/s
  • Công suất ánh sáng: 3 kw
  • Nguồn điện: 220V or 380V/50Hz
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG