Keo chụp bản hệ nước chính hãng TOBO giá tốt nhất

Đăng lúc: Thứ hai - 06/04/2015 09:51 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2020
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại Keo chụp bản hệ nước chính hãng TOBO giá tốt nhất hiện nay. Liên hệ tư vấn và báo giá 0976 249 627 Ms Loan
ISP 2050 là loại keo hai thành phần, có màu xanh, khả năng chịu được mực nước rất tốt. Sử dụng trong ngành in vải, quần áo thể thao với mực nước hoặc mực nước plastisol. ISP 2050  khi chụp bản cho độ phân giải cao và rất sắc nét, rất dễ tẩy.
 
 1. ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN:
 
Chưa có bắt sáng: 1 năm (bảo quản trong phòng lạnh).
 
Đã có bắt sáng: 4-6 tuần (nhiệt độ 20-250C).
 
Bảo quản lụa đã lên keo: 4 tuần (nhiệt độ 20-250C trong phòng tối).
 
Chú ý: nếu lụa lên keo đã bảo quản thời gian dài, khuôn lụa có thể hấp thu ngược nước từ môi trường bên ngoài do đó nên sấy khô lại trước khi chụp bản.
 2. CHẤT BẮT SÁNG:
 
Với chất bắt sáng là Chrome, ISP 2050  đã sẵn sàng trong sử dụng. Pha chất bắt sáng ở bình nhỏ vào keo và khuấy đều đến khi bắt sáng và keo hòa tan với nhau. Sau khi trộn đều keo với bắt sáng, nên để keo sau 1 giờ hãy sử dụng, khi đó những bong bóng và bọt nổi lên trong quá trình khuấy sẽ tan và vỡ ra hết.
 
 3. LÊN KEO:
 
Có thể lên keo bằng tay hoặc nhiều cách khác nhau như các loại keo khác. Khi lên keo bằng tay, nên thực hiện chậm và đều. Phương pháp lên keo tối thiểu (phương pháp 1), mỗi bên lên keo 1 lần, sử dụng với lụa thô, nội dung in đơn giản.
 
Để tăng độ phân giải, chúng ta nên sử dụng (phương pháp 2) một hoặc hai lần phủ trên bề mặt in, tiếp theo hai lần trên bề mặt dao gạt. Để có độ phân giải cao nhất (phương pháp 3) lụa được lên keo như phương pháp 2, sấy khô phủ keo thêm 1-2 lần nữa chỉ trên bề mặt in.
 
 4. SẤY KHÔ: Lụa nên được sấy ở nhiệt độ từ 35-400C.
 
* Chú ý: Không nên sấy lụa với nhiệt độ quá nóng vì khi đó chênh lệch nhiệt độ so với mội trường bên ngoài nên lụa có thể hấp thu ngược nước từ môi trường bên ngoài và khi nhiệt độ quá cao sẽ làm cho chất bắt sáng bắt đầu hoạt động nên thời gian chụp bản sẽ không còn chính xác nữa.
 
 5. XÁC ĐỊNH NGUỒN SÁNG VÀ THỜI GIAN CHỤP BẢN:
 
 
 
Nguồn sáng
 
Khoảng cách từ đèn đến mặt kiếng
 
Chỉ số lụa
 
(sợi/cm)
 
Thời gian
 
(Chỉ có tính chất tham khảo)
 
Đèn Flourescent
 
40W(10 bóng)
 
10-15cm
 
120
 
49-100
 
140-120
 
Lụa vàng
 
3-4 phút
 
Tăng 20%
 
Giảm 20%
 
Tăng 50% so với lụa trắng
 
 
 
Chú ý: Nếu chụp chưa đến thời gian chụp bản (chụp non) thì rửa bản sẽ có nhiều chấm bi trên bản lụa. Nếu chụp quá thời gian chụp bản (chụp già) thì rửa bản rất khó.

 6.CÁCH RỬA BẢN: Làm ướt hai bề mặt lụa, sau đó rửa trực tiếp mặt sau của lụa.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG