Chuyên bóng dẻo in lụa 25D dùng trong in vải tại Hà Nội

Đăng lúc: Thứ bảy - 11/07/2015 03:55 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2354
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng phục vụ in lưới có uy tín tại Hà Nội được nhiều đơn vị sử dụng đặc biệt là sản phẩm bóng dẻo in lụa 25D dùng trong in vải. Để được tư vấn tốt nhất vui lòng gọi 0976 249 627 gặp Loan

1. Chất bóng dẻo

 – Tên gọi là bóng dẻo 25D

2. Mô tả

- Bóng dẻo 25D  có thành phần chủ yếu là nhũ tương acrylic, titan dioxide và các trợ chất được kiểm định, thân thiện với môi trường và  đảm bảo vệ sức khỏe con người, bóng dẻo 25D được nghiên cứu và tạo thành qua quá trình nghiền nhỏ với tốc độ cao. Bóng dẻo 25D là một hợp chất có thể kết hợp với pigment dùng để in trực tiếp trên vải dệt kim,  vải diệt thoi …, cho thành phẩm có độ đàn hồi và độ mềm mại tối ưu. Ưu điểm của bóng dẻo 25D in có độ phủ cao in lên được những vải có hàm lượng nilon cao, loại vải có độ co giãn cao và  đặc biệt bóng dẻo 25D khi in xong không bị dính mặt vải mà các loại khác không làm được.

3. Cách sử dụng: 
         Công thức mang tính chất tham khảo : In mầu

            Màu cốt                    1-3   %                   

            Trắng dẻo                0 -10 %                 

            Bóng dẻo                90 – 100 %                  

            Tổng số: 100

  • Quá trình in tùy thuộc vào mầu sắc và chất lượng của từng loại vải chúng ta có thể tùy chính, mầu in, trắng dẻo, bóng dẻo cho phù hợp với sản phâm in.
  • Đối với chất liệu vải có tính đàn hồi cao, xin vui lòng cho thêm Bóng hoặc lót một lớp Bóng trong suốt trước và xin hãy làm mẫu thử  trước xem có phù hợp với sản phẩm mình cần in không.

4. HDSD : An toàn & Bảo quản

- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh mưa, nơi có nhiệt độ cao hoặc ánh nắng trực tiếp. Tuân thủ hướng dẫn sử dụng tại ” Phiếu an toàn hóa chất  – SMDS”

- Đậy kín thùng và rửa bằng nước sạch sau khi sử dụng.

- Nếu cần biết thêm thông tin xin liên hệ với chúng tối.

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải khác nhau, để sản phẩm của mình sau in đảm bảo chất lượng , xin Quý khách hàng nên test thử mẫu trước sau đó mới làm hàng loạt.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG