Chuyên cung cấp các loại bột dạ quang chính hãng giá rẻ

Đăng lúc: Thứ năm - 09/10/2014 22:29 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2291
Bột dạ quang là loại bột có khả năng phát sáng trong bóng tối, bột huỳnh quang là theo kích thích phát ra ánh sáng từ tia cực tím. Bột dạ quang kỳ thực tuân theo 1 loạị quy luật Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật 24/24 - Báo giá chính hãng Ms Loan 0976 249 627 - Giao hàng toàn quốc
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

Vô hạn tuần hoàn“ban ngày hấp thụ ánh sáng ban đêm phat  ra ánh sáng”  bột huỳnh quang là sau khi hấp thụ tia tử ngoại  mới phát sáng , là loại bột màu không thể tự phat sáng. Do đó bột huỳnh quang và bột dạ quang cùng  dùng trong ngành công  nghiệp nhưng có hiệu quả  phát sáng là không giống nhau. Vd như bảng quảng cáo.
Công ty TNHH công nghệ in đặc chủng thần châu việt nam chuyên cung ứng  bột dạ quang với đầy đủ màu sắc.
Nguyên tố đất hiếm kích hoạt aluminate, Silicat và các sản phẩm công nghệ cao tự phát sáng Các tính năng nổi bật của nó là: thời gian hấp thụ ánh sáng  khác nhau sau 10 để 20 phút, trong bóng tối thời gian phát sáng có thể liên tục trong hơn 12 giờ, Độ sáng phát xạ của nó, và thời gian truyền thống  là ZnS với vật chất sáng thông thường 30 đến 50 lần.
  1. Độ sáng ban đầu: bột ở rong điều kiện ánh sáng nhất định (1000LUX), các thiết bị phát hiện tại  thời gian (thường là 3 giây) sau khi giá trị độ sáng ánh sáng chữa cháy. Chung nhấn mạnh bột khoảng 20.000-25.000. Decay thời điểm ban đầu nhanh chóng nắm bắt các lỗi thời điểm thích hợp hơn với một thời điểm một phút sáng. Làm nổi bật bột trên 3500 (med/m2), long lanh khoảng 2800, S & P long lanh trong 2300.
  2. Màu sắc phát sáng :  bột dạ quang phát sáng trong bóng tối  bột màu vàng xanh, bột màu đỏ cam, bột vàng cam, bột màu xanh, bọt màu xanh da trời, bột màu tím.
Mực phát sáng trong  bóng tối: Luminous LED mực màn hình in ấn, pad in ấn, phun, có thể được áp dụng cho hầu hết của bóng tối cho các nhu cầu của tự chói sáng, và chủ yếu được sử dụng cho các bảng, khẩu hiệu ban đêm.
 
  1. ứng dụng của mực:
1.Các phát sáng dạ quang mực cho mực dầu, có sẵn khi sử dụng các dung môi thích hợp. (Ngoài ra có thể được tùy chỉnh để sử dụng độc quyền của một loại bột nước dựa trên mực dạ quang, bột phát sáng có thể được pha loãng với nước, có thể được thêm vào để in Glitter bột giấy hàng may mặc). Khuyến cáo sử dụng nền trắng in màu hoặc phản chiếu, có thể cải thiện cường độ sáng của bóng tối.
 
2. Mực dạ quang phát sáng chứa các hạt bột phát sáng, kích thước của lưới để lựa chọn từ 100 lưới đến 200 lưới
3. Mực dạ quang phát sáng có thể được sử dụng với thuốc nhuộm hoặc chất màu pha trộn với một loại nhiều thay đổi màu sắc. In ấn chất liệu khác nhau, nên có sự lựa chọn thích hợp của chất nền mực.
4. Luminous LED mực để in màn hình, pad in ấn, phun (giấy \ vải \ kim loại \ thủy tinh \ gốm \ nhựa).
B. Lưu ý:
 
 
Lưu trữ: Luminous mực LED nên được niêm phong và được lưu trữ kín trong bóng tối,tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
Tính độc và tính an toàn:
Mực phát sáng LED kích thích nhẹ của da và đường hô hấp nên được đóng lại, xử lý, môi trường hoạt động in ấn nên duy trì thông gió tốt. Mực khô hoàn toàn, nó sẽ không có bất kỳ mùi hôi hoặc bị dị ứng, và thực hiện theo sự an toàn của đồ chơi và điểm chuẩn chi tiết kỹ thuật bao bì thực phẩm.
Những chú ý trong  sử dụng:
  1. mực phát sáng dạ quang trước khi sử dụng phải được trộn đều, không dùng thùng kim loại pha trộn, tránh  ma sát cao.
  2. nếu mực dạ quang quá hạn sử dụng sẽ ảnh hưởng tới sụ phát sáng của mực.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG