Chuyên mực in UV TOBO chính hãng giá tốt nhất

Đăng lúc: Thứ tư - 08/10/2014 14:42 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2126
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại vật tư in lưới chính hãng chất lượng cao giá tốt nhất - Chi tiết báo giá liên hệ Ms Loan 0976 249 627 - Hỗ trợ kỹ thuật 24/24
     Mực UV đặc điểm chủ yếu dùng để in những chất liệu dùng với mực UV, dùng với đèn sấy UV để sấy khô, phù hợp với công nghệ tiêu chuẩn 3E: Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, hiệu quả cao. Sản phẩm có độ sáng bóng cao, mầu sắc tươi sáng, chịu nước, chịu tính axit, chịu được ma sát, chịu được tính kiềm. Sản phẩm được trong và ngoài nước công nhận về chất lượng sản phẩm. Ấn phẩm dùng với mực UV: Bao bì hộp đựng mỹ phẩm, bao bì hộp thuốc, sản phẩm điện tử và ứng dụng phạm vi rộng với nhiều loại bao bì.
    Mực UV sử dụng với nhiều hạng mục hàng hóa:
    Sản phẩm in ấn cơ bản với nhiều tính năng, cũng như nhiều chủng loại , các loại lốc lịch, một số bề mặt sản phẩm , sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sản phẩm. Phù hợp với nhiều loại bề mặt chất liệu sử dụng trong in ấn. Đồng thời, mỗi một nhà máy yêu cầu về sản phẩm mực UV khác nhau, yêu cầu khách hàng kiểm tra sản phẩm UV xem có phù hợp với tình hình sản xuất của mình hay không.
  1. Nhân tố ảnh hưởng trong quá trình in ấn: sự phối hợp đảm bảo để có sản phẩm hiệu quả bao gồm: mắt lưới, độ phủ, tốc độ và mực ...
  2. Thiết bị máy sấy: Công suất và năng lượng UV là nhân tố ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình in ấn sản phẩm, với mỗi loại mực UV sẽ sủ dụng công suất , năng lượng khác nhau, trong quá trình dùng nên lưu ý sự tương quan với sản phẩm, kiểm tra đèn UV trước khi đi vào sản xuất.
  3. Thường thường sản phẩm mực UV có thời gian sử dụng nhiều nhất là 6 tháng, để nơi khô thoáng, nhiệt độ môi trường khoảng 20C. Do mực UV trong quá trình để xuất hiện từng tầng, kiến nghị khi sử dụng phải đánh đều sản phẩm. Nếu sản phẩm mực chưa dùng hết đóng nắp cẩn thận, tránh bụi vào sản phẩm mực.
  4. Do mỗi một sản phẩm UV có đặc tính khác nhau tránh tiếp xúc trực tiếp lên da, trong quá trình làm cần chú ý mặc quần áo bảo hộ, nếu mực tiếp xúc với da nên đi rửa ngay bằng nước và xà phòng.
 
    Sự hợp tác của Quý khách dùng về sản phẩm của chúng tôi, công ty quan tâm và chăm sóc khách hàng với dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đây cũng là mục tiêu hàng đầu mà công ty chúng tôi luôn hướng tới, để công ty ngày một hoàn thiện hơn, có chỗ đứng vững chắc trong lòng mọi khách hàng khi có bất kỳ nhu cầu về mua sản phẩm của chúng tôi. Quý khách sẽ có sự hài lòng trước và sau khi dùng sản phẩm của chúng tôi.( Khuyến cáo người dùng đọc kỹ hướng dẫn sử liên quan hoặc thử nghiệm sản phẩm).
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG