DANH MỤC MỰC IN

TƯ VẤN 247

Skype: daxiong134
Mobile: 0985.748.369
 

Skype: xiaoluan148
Mobile: 0976.249.627
 

Tư vấn hiệu quả

GIÁ TỐT TRONG TUẦN

MÁY NGÀNH IN


Xem ảnh lớn

MỰC UV FLEXO IN TRÊN BAO BÌ HIỆN ĐẠI

Mã sản phẩm: muc-uv-flexo Đăng ngày 12-08-2015 11:16:00 AM - 9556 Lượt xem Giá : liên hệ CSKH

Chuyên cung cấp các loại mực uv flexo in bao bì hiện đại, mực uv offset chính hãng giá tốt nhất, mực uv in lụa giá tốt nhất thị trường hiện nay. Mực uv flexo có thể ứng dụng trong in bao bì, hôp giấy, hộp quà tặng cao cấp, hộp bao bì chất lượng cao, in hộp xuất khẩu. Liên hệ đặt hàng và có thông tin chi tiết 0976 249 627

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sự tác động của mực in tới màu sắc hình ảnh in ấn. Theo đó, vai trò của mực in được khái quát như sau:
-          Mực in có vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng bản in. Một sản phẩm in túi giấy muốn đẹp thì phải đảm bảo các yêu cầu: mực in đẹp mịn, không tạo thành mực thải. Mực in chất lượn sẽ có độ bám dính tốt hơn, bền màu hơn và tạo ra những hình ảnh với màu sắc sinh động, chân thực và sắc nét nhất. Một bản in cso màu sắc đúng với thực tế sẽ mang lại những ấn tượng tốt với người nhìn đồng thời tạo nên ấn tượng tốt hơn về sản phẩm in túi giấy tphcm.
-          Mực in còn là yếu tố làm giảm các tác động xấu đến máy in. Các loại mực in chất lượng thường cho mực thải rất ít, thậm chí là không có mực thải do đó không làm hao mòn các linh kiện trong tiến trình in ấn. Mực in chất lượng sẽ góp phần bảo vệ máy in tốt hơn.
-          Mực in chất lượng thường được chế tạo từ thành phần có trong tự nhiên, không sử dụng quá nhiều hóa chất đặc biệt là các hóa chất độc hại và do đó, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các kỹ thuật viên và không có hại với sức khỏe người tiêu dùng.
Có thể nói mực in có tác động lớn đến tiến trình in túi giấy tphcm. Nhưng những loại mực chất lượng thường đắt hơn, dẫn tới giá thành in ấn cao hơn. Do đó, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp. Đảm bảo được các yếu tố về chất lượng mực sẽ góp phần thể hiện một cách tối ưu những đặc tính cốt lõi của sản phẩm dịch vụ và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.


Mực uv flexo in trên bao bì cao cấp hiện đại bắt kịp với xu hướng của thế giới

TRUNG TÂM TƯ VẤN CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT IN THIÊN BA - NAM NINH 
Trụ sở tại Hà Nội : Số 18 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Văn phòng đại diện Tp Hồ Chí Minh: Lô A - 906 - Số 111B Chung cư Quang Thái
- Đường Lý Thánh Tông - Phường Hiệp Tân - Quận Tân Phú  


Tư vấn trực tuyến 24/7 Làm việc cả T7 và chủ nhật.
Ms Loan: 0976 249 627
Mr Hùng: 0985 748 369
Email: dinhgia369@gmail.com - nguyen.loan1408@gmail.com

 
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại


MỰC IN FLEXO THẺ CÀO...

Giá : liên hệ CSKH


MỰC UV FLEXO IN BAO BÌ...

Giá : liên hệ CSKH


MỰC IN FLEXO UV TRÊN MÀNG...

Giá : liên hệ CSKH


MỰC UV FLEXO IN TRÊN NHỰA...

Giá : liên hệ CSKH