Keo cảm quang TOBO PLUS7000 GJ-005

Đăng lúc: Thứ tư - 29/10/2014 05:32 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2028
Chuyên bán buôn bán lẻ các loại keo cảm quang chính hãng chất lượng cao giá tốt nhất hiện nay. Liên hệ tư vấn và báo giá Ms Loan 0976 249 627 - Nhận đặt hàng toàn quốc với số lượng lớn

Phạm vi ứng dụng : Thích hợp với chế bản dầu và nước có độ sắc nét cao, được ứng dụng rộng rãi trong in mực UV, mực plastisol và các dòng mực dầu thông dụng, sau khi chụp cũng có thể dùng in các dạng mực hệ nước

 

Phương pháp sử dụng :

1.Dùng 50-80ml nước tinh khiết ( dùng cho 1kg keo ) vào dung dịch ( hoặc bột ) bắt sáng , khuấy đều cho tan hết.(Lượng nước có thể thay đổi tùy theo độ dính )

2.Đổ dung dịch bắt sáng vừa pha vào với keo cảm quang,khuấy đều (tránh khuấy quá nhanh),đợi bọt khí tan hết là có thể sử dụng .

3. Rửa sạch bản lưới một cách triệt để rồi sấy khô .

4.Độ dày của keo khi lên keo có thể tự quyết định tùy theo yêu cầu.thường là P2 trước + S2 sau ( P2 là bề mặt in 2 lần , S2 là bề mặt gạt dao 2 lần )

5.Đặt nằm vào trong lò sấy có nhiệt độ gió khoảng 40oC (S trên P dưới)

6.Đưa vào phơi(Thời gian phơi tham khảo )

 

Nguồn sáng

Công suất (W)

Cự ly ( m )

Thời gian pơi (s)

Bóng đèn Halogen

5000

1.2

60-80

Bóng đèn Halogen

3000

1.2

110-135

Bóng đèn Halogen

1000

1.2

350-370

Ghi chú : Sử dụng lưới màu trắng từ 85-300 mắt , cách thức lên keo : P2 + S2

7. Hiện ảnh:thông thướng sau khi dùng nước ấm sạch làm ướt và dội khoảng 1-2 phút , dung súng phun phun rửa liên tục ( chú ý áp lực và khoảng cách với bản lưới)cho đến khi hình ảnh hiện ra đúng theo ý muốn , lau sạch nước rồi sấy khô ở nhiệt độ khoảng 40oC .

8. Vá lỗ hổng : Có thể dùng keo vá lưới tính dầu hoặc keo cảm quang đã pha để vá(kiến nghị nên phơi thêm 1 lần nữa hoặc đưa ra phơi nắng)

9. Tẩy màng:Đầu tiên rửa thật sạch mực trên bảng lưới , dùng dung dịch tẩy đã pha(pha nước với bột tẩy màng theo tỉ lệ 1:50 hoặc 1:40)lau đều hoặc ngâm cả 2 mặt bản lưới từ 1-5 phút rôi dùng

súng phun cao áp phun rửa đến khi sạch(bảo quản ở nơi thoáng gió)

Đóng gói: 1kg ; 5kg

Tư liệu trên được biên soạn dựa theo kiến thức và số liệu thí nghiệm của chúng tôi . Theo đà phát triển của kỹ thuật và cải tiến sản phẩm , có một số các tham số và yêu cầu kỹ thuật cũng theo đó

mà được đổi mới , do đó , công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trước pháp luật về bất cứ

vấn đề nao phát sinh do các yếu tố nêu trên gây ra

Khuyến cáo của nhà sản xuất!

Khách hàng tin dùng sản phẩm TOBO. Để sản phẩm TOBO đến tay người tiêu dùng ngày được cải thiện về chất lượng hơn nữa như thông tin kỹ thuật sử dụng đã nêu ở trên; Trong quá trình sử dụng sản phẩm để in ấn do điều kiện môi trường, thiết bị, công nghệ, các lô sản phẩm mỗi lần sản xuất có sự chênh lệch; Kiến nghị khách hàng sử dụng sản phẩm trong vòng 72 giờ thử nghiệm in ấn lên bề mặt vật cần in, khi kiểm nghiệm đã đạt được yêu cầu sử dụng thì mới nên sử dụng với số lượng lớn, nếu không sẽ gây nên tổn thất không nhỏ cho người sử dụng.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG