Súng phun nước Đài Loan áp suất cao dùng trong in lưới

Đăng lúc: Thứ hai - 01/12/2014 23:06 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2403
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại súng phun nước áp xuất cao từ Đài Loan chính hãng giá tốt nhất hiện nay - Liên hệ Ms Loan - 0976 249 627 để có báo giá vật tư thiết bị ngành in lưới tốt nhất - Hỗ trợ kỹ thuật 24/24
 
Sản phẩm: SÚNG PHUN NƯỚC
Súng phun nước là loại tiên tiến dùng hiệu quả trong khử nhiễm. Dùng áp suất phun của nước mạnh để đạt được hiệu quả trong khử nhiễm.
Súng phun nước là loại tiên tiến, thiết kế hợp lý (Vỏ ngoài bằng hợp kim, bền), lực phun lớn, tính năng ổn định trên hợp kim vải, ngành công nghiệp nhuộm may mặc, phù hợp với, khuôn in, màn hình , phần cứng , ô tô , quảng cáo, ngành công cụ vi mạch là công cụ khử độc mạnh nhất.
 
Tham số chủ yếu:
Điện áp: 220v
Áp suất: 0.8 Mpa
Tần suất: 50Hz
Lưu lượng phun: 1-2ml/s
Dòng điện: 0,4~0,6A
Dung lượng: 0,65L
Công suất: 40W
Trọng lượng: 1kg
 
Thao tác sử dụng:
1, Đổ nước vào bình đầy, cắm điền vào dòng 220v, ấn nút mở, súng phun hoạt động bình thường, có tiếng rung sau vài thao tác khởi động, sau vài giây bắt đầu phun, tiến hành hoạt động bình thường.
2, Nếu quá trình mở máy sử dụng, xem lại nút ấn ở phía sau, phương thức là: lần đầu tiến hành ấn nhẹ sau đó đẩy nhẹ, khi đạt được tiếng mô tơ nhỏ nhất, áp lực phun nước lớn. Dùng tay cách miệng súng phun 50cm xem áp lực có đạt được không, chủ yếu xem áp lưc phun.(Khi đã thiết lập tốt, không nên tự động thiết lập).
3, Đầu súng phun cách mặt cần khử nhiễm là 10-15cm. chếch 45 độ so với vật cần phun, dung lực phun cho đến khi vật được khử sạch.
 
Bảo dưỡng:
1, Đây là súng đặc thù trong công nghiệp, Nên chú ý tốc độ khi phun, Tránh nhiệt độ.
2, Có tiếng nhưng lực phun có rất nhỏ hoặc không có, nhẹ nhàng phun từ từ , bỏ đâu phun, bỏ đi các tạp chất , hoặc dùng cọ để cọ sạch phần rác bám vào.
3, áp lực phun bình thường, nhưng áp lực phun không đủ hoặc không ổn định, xem lại các ốc vít của súng.
4, Thao tác xong, tại không gian phun trong vài giây, bỏ nốt số nước còn lại trong bình phun hết, và tại không chung bỏ đi giọt nước còn sót lại trên súng.
5, Đây là loại súng phun dùng với áp suất cao, tránh tiếp xúc với cơ thể con ngưới. Tránh xa tầm tây của trẻ em.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG