Chuyên BỘT PHẢN QUANG sử dụng cho các công trình xây dựng đường xá

Đăng lúc: Thứ hai - 01/12/2014 22:28 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2355
Chuyên BỘT PHẢN QUANG sử dụng cho các công trình xây dựng đường xá, sản phẩm của công ty chúng tôi đã được kiểm nghiệm và sử dụng tại các công trình đường xá, xây dựng trên cả nước. Chi tiết kỹ thuật liên hệ 0976 249 627 Nhận đặt hàng với số lượng lớn.
BỘT PHẢN QUANG
TOBO-反光粉
Giao hàng tại Hà Nội không bao gồm thuế                   Tỷ giá VND: 1Tệ = 3300 VND
河内交货不含税价                                       人民币越南盾按13300汇率 
 
 
 
 
Giới thiệu sản phẩm:
 
Bột phản quang Bột phản quang, vật liệu phản quang, bột khúc xạ, bột phản xạ, hạt phản quang thủy tinh Chịu nhiệt độ cao >= 850 oC
Hình dạng sản phẩm Hình tròn Độ tròn ≥93%
Màu sắc sản phẩm Màu trắng, màu xám Độ trong suốt ≥95%
Thành phẩm sản phẩm Hạt thủy tinh độ khúc xạ cao Độ PH 6-7
Lượng dầu hấp thụ 28+-2.5g/100g Mật độ 4.1±0.2g/c㎡
Điều kiện kích thích Ánh sáng đèn Tỷ lệ điều phối Trộn với dầu 15-30%
Chỉ số khúc xạ ND≥1.90、ND≥1.93、ND≥2.2 Độ mịn 100-800 mắt tùy theo yêu cầu
Phạm vi ứng dụng Vải phản quang, màng dán phản quang, lượng dầu hấp thụ, sơn phản quang, sơn công nghiệp, đánh dấu phản quang, tài liệu quảng cáo,vật liệu cho quần áo, đường băng tiêu chuẩn sân vận động, mũ , giày dép, bìa sách, tiết kiệm tài nguyên... Dặc tính sản phẩm Khi chùm ánh sáng ở bất kỳ góc độ trong một phạm vi nhất định được chiếu xạ lên bề mặt của chuỗi hạt,chuỗi hạt hội tụ tập trung do hiệu quả cao khúc xạ của lớp hạt phản xạ đặc biệt, lớp phản xạ ánh sáng song song theo hướng nguồn sáng được phản ánh nguồn sáng.
    Đóng gói sản phẩm 25 kg / thùng, có thể bán lẻ / 1kg
 
 
Nguyên tắc phản chiếu bột phản quang:
 
Khi các ánh sáng chiếu trên các bề mặt hạt, do vai trò của các hạt của khúc xạ cao hội tụ các hạt trân châu  tập trung đặc biệt lớp phản xạ, một lớp phản chiếu của ánh sáng thông qua các hạt trân châu minh bạch một lần nữa phản ánh vùng lân cận của nguồn sáng, nó có thể nhìn thấy nguồn sáng tại ánh sáng phản xạ rất tươi sáng. Tính theo một công thức quang học phức tạp, hạt có chiết suất lớn hơn 1,9, để tạo thành một hiệu ứng phản chiếu một hồi quy. Phản quang sản xuất bột vải phản chiếu, phản xạ da, phim phản chiếu, lớp phủ phản chiếu, loại mới của các thành phần chức năng cốt lõi composite phát sáng, nó có những đặc điểm và kết quả hiệu ứng phản ánh mạnh mẽ hồi quy phản xạ.
Bột phản chiếu màu xám bạc phản xạ bột đặc biệt tốt cho  đèn flash phản xạ Bột phản chiếu cho các hạt thủy tinh cao khúc xạ có thể được chia theo ND chiết suất ≥ 1,90 ND ≥ 1,93 ND ≥ 2,2 3, mực sơn, in, nhuộm, cao su, nhựa, dép da mua sắm yêu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau, mỹ phẩm, thủ công mỹ nghệ, vv. Cũng có thể tăng hoặc giảm chỉ số khúc xạ, thông số kỹ thuật sản phẩm cung cấp khả năng mở rộng từ lưới100 mắt và sản phẩm lưới -500 mắt đặc thù. có thể được chia thành hai loại màu trắng và màu xám bạc
 Bột phản quang có thể được thêm trực tiếp vào  mực phản quang, in ấn màn hình ,in lên  vải hoặc các mặt hàng khác, đặc biệt dễ sử dụng,. Thêm  lượng bột  theo số lượng sáng phản xạ .
 Cách  dùng bột  phản quang : căn cứ vào lượng bột phản quang bao nhiêu , đầu tiên với một dung môi (cyclohexyl xeton) thành bột nhão, đội ngũ có thể Banlu bề mặt, sản xuất hiệu quả phản xạ. Độ dày khác nhau, từ kích thước hạt theo mục đích để có được một loạt các hiệu ứng phản chiếu. (Kích thước hạt từ phản xạ tốt hơn)
  Sau đó thêm vào dán in ấn trong suốt, sử dụng điều chỉnh thống nhất. In ấn, độ dày của lớp in mỏng, từ 30 micron đến 50 micron là thích hợp, để đảm bảo rằng Banlu bột phản xạ trên bề mặt, dẫn đến một hiệu ứng phản chiếu. Độ dày khác nhau, từ kích thước hạt theo mục đích để có được một loạt các hiệu ứng phản chiếu. (Kích thước hạt từ phản xạ tốt hơn)
 
 Nhận đặt hàng số lượng lớn trên toàn quốc

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG