Kỹ thuật in lụa trên áo thun tư vấn từ chuyên gia

Đăng lúc: Thứ ba - 11/08/2015 04:33 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 1547
Nhiều đơn vị in ấn nhỏ lẻ tìm cách đầu tư vào thị trường này. Tuy nhiên, một trong những vấn đề mà các dịch vụ này quan tâm là cách in lụa như thế nào để đạt hiệu quả kinh tế và kỹ thuật tối ưu nhất.
Hiện nay, công nghệ in lụa được ứng dụng khá nhiều trong các hoạt động kinh doanh. In lụa trên áo thun là một trong những công nghệ in ấn được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực may mặc. Do đó, in lụa trên vải, in lụa trên áo thun theo đó cũng tìm được một thị trường mới để phát triển.
 
 
In lụa thực hiện theo nguyên lý giống như in mực dầu trên giấy nến theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in. Một trong những vấn đề mà các cơ sở in lụa thường gặp phải là việc lựa chọn mực in lụa trên áo thun. Loại mực được lựa chọn nhiều nhất là mực góc nước. Đây là loại mực mùi nhẹ, dễ pha loãng, có đặc tính mềm mại, có thể sử dụng cho nhiều loại vải khác nhau và dễ dàng hơn trong quá trình in ấn.
 
 
Bạn nên chọn mực in lụa dựa vào chất liệu vải, đối với áo bằng loại vải cotton, vải cifton, vải thun 3 chiều, vải lụa nên chọn mực gốc nước. Đây là loại mực có đặc tính mềm mại, mùi dễ chịu và không độc hại. Ngoài ra còn một số loại mực khác như mực chướng nước, mực trắng dẻo