Chuyên gia công các mặt hàng in lưới giá cạnh tranh

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/10/2014 07:47 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2224
Công ty chúng tôi chuyên nhận gia công các mặt hàng in lưới giá tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Liên hệ đặt hàng 0976 249 627 Ms Loan
             PHẠM VI GIA CÔNG CÁC MẶT HÀNG IN LƯỚI
业务范围
PHẠM VI GIA CÔNG CÁC MẶT HÀNG IN LƯỚI
  1. In ấn miếng liệu nhựa, in ấn thủy tinh, in ấn nhãn mác.Trên các chất liệu như: PVC,PET,PP...và các vật liệu nhựa khác,máy in lưới thủy tinh có thể in nhiều màu ứng dụng cho các doanh nghiệp làm bìa mẫu,làm các nhãn, thẻ dán trên các giá hàng của siêu thị và các nhãn thẻ bằng nhôm đính trên các loại máy móc thiết bị….Còn chuyên in lụa các màu đặc biệt trên các loại giấy và in ấn nhãn mác trên các sản phẩm nhựa.
  2. In lưới trên giấy cứng màu kim màu bạc,các loại giấy,các loại hộp trung cấp và cao cấp.Như: Hộp thuốc lá,hộp rượu,hộp trang điểm,hộp dinh dưỡng,hộp bánh trung thu,lịch treo tường,các loại hộp thực phẩm….
  3. In ấn quảng cáo 4 màu dây cáp mạng khổ lớn,trang giấy PP hợp thành,bản KT,bản chức vụ,có máy in thủy tinh,vật liệu trên chất liệu nhựa,sàn gỗ,sàn gang và tất cả các chất liệu khác có kích thước lớn.
  4. In ấn các loại tem treo treo trên trang phục (như tem treo giấy,PVC,PET),Chuyển in trên các loại áo thể thao,trên các loại vải, in ấn và chuyển in trên các loại vải không dệt, nhãn quảng cáo dán trên tủ lạnh,màng tĩnh điện….
  5. In ấn mẫu của các công ty quảng cáo, mẫu của các công ty offset,gia công in ấn các loại bao bì dùng mực UV bóng cục bộ,mực UV cát mờ,mực UV nhăn,mực in nhũ gia công kim tuyến .
  6. Cung cấp thiết bị và mực in cho các công ty in lưới,chế bản,outfilm,tư vấn miễn phí công nghệ in lưới,phục vụ và huấn luyện kỹ thuật in lưới ngay tại hiện trường.
Lý do để các bạn lựa chọn chúng tôi là: Giá cả hợp lý thì mới có sức cạnh tranh
Công ty chúng tôi thiết bị đầy đủ,chuyên nghiệp và vượt trội,có sức cạnh tranh,tạo ra các sản phẩm in chất lượng.
Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và thiết bị in lưới tiên tiến đã tạo nên thành tựu chất lượng sản phẩm tốt để khách hàng yên tâm,không lo lắng,thoải mái sử dụng.
  
   Cùng với bạn chân thành hợp tác,cùng sáng tạo thành công!
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG