Chuyên gia công in lưới và gia công in Tampon - 0976 249 627

Đăng lúc: Thứ năm - 18/12/2014 11:57 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2394
Công ty chúng tôi chuyên gia công in lưới và gia công in tampon với chất lượng cao giá hợp lý. Chi tiết vui lòng liên hệ Ms Loan 0976 249 627 tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/24
Gia công in lưới
Đặc điểm chủ yếu: không bị giới hạn bởi diện tích in ấn, mực in dày có cảm giác ba chiều, có tính năng che phủ tốt, bền, có thể sử dụng được với tất cả chất liệu hay có thể gia công in ấn giống với khuôn mẫu. Có thể in trên các bao bì bằng giấy, giấy cacton, vải, sắt, nhựa và các sản phẩm dệt.
 
Gia công in tampon
In tampon là một trong những phương pháp của in đặc chủng. Loại in này có thể in chữ, hình vẽ, tranh ảnh trên những vật có cấu hình không quy định, hiện nay nó đã trở thành một hình thức in đặc chủng quan trọng. Ví dụ như: chữ, logo in trên điện thoại di động cũng dùng phương pháp in này, ngoài ra còn có thể in bên ngoài các sản phẩm điện tử khác như bàn phím máy tính, thiết bị máy móc, dụng cụ thí nghiệm hoá học, in tampon đều có thể hoàn thành.
 
Công ty Thần Châu Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tampon, không chỉ về mặt chế tạo và gia công bản thép mà còn về mặt kỹ thuật in đều có thể đảm bảo chất lượng. Trong lĩnh vực in tampon chúng tôi cũng nhận vật in với những thông số kỹ thuật khác nhau, mỗi công đoạn đều được kiểm tra và kiểm định chất lượng sản phẩm, đảm bảo xưởng làm việc luôn sạch sẽ, đảm bảo trong quá trình gia công có thể tạo ra những hình vẽ tỉ mỉ với độ chính xác cao, công ty chúng tôi đạt được uy tín tốt trong ngành in đặc chủng, về mặt kỹ thuật sẽ vẫn tiếp tục giữ ưu thế hàng đầu.

Chi tiết liên hệ Ms Loan 0976 249 627 - Cung cấp các mặt hàng linh kiện máy móc vật tư phụ kiện in lưới chất lượng cao giá tốt nhất.
Nhận đặt hàng mực in lưới mực in UV, mực nước dùng trong in vải, mực cao su, mực in trên thủy tinh chính hãng.

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG